Lưới Xốp Thành Hiếu – Bao bì bọc trái cây || Lưới xốp bọc trái cây

BAO TRÁI CÂY DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP

Bao trái được dùng để bảo vệ trái cây, thường dùng cho cây ăn quả như: Bưởi, mít, bơ, cam, sầu riêng, chuối …. Ngăn chặn sự tấn công của sâu rầy, và đây cũng là phương án sản xuất trái cây sạch hiệu quả và tốt nhất.

DSC 0281 300x107 - Bao trái cây dùng trong nông nghiệp

Lợi ích của bao trái cây dùng trong nông nghiệp:

  • Ngăn chặn hiệu quả sự tấn công của côn trùng tấn công vê vỏ trái, giúp trái sau thu hoạch đẹp hơn. Đây cũng là phương pháp sản xuất trái cây sạch, trái cây đạt chuẩn GAP. Chúng ta chỉ cần lựa chọn túi bao trái không cho thuốc bảo vệ thực phẩm xâm nhập vô là được, tức là tốt nhựa là vẫn dùng nhựa PP, PE hay BOPP. Lưu ý khi sử dụng phải lựa bao trái phải xài loại túi chuyên dụng, nếu không túi sẽ ảnh hưởng tới trái, trong túi có nhiều hợp chất không đạt chuẩn sẽ thẩm thấu vào trái, hay bám mùi nhựa vào trái cây sau thu hoạch.
  • Tiết kiệm chi phí sản xuất rất nhiều, vì trước khi bao trái chúng ta phải phun thuốc bảo vệ thực vật để diệt bỏ sâu rầy gây hại cho quả, xong rồi chúng ta mới bao trái. Trong quá trình bao trái chúng ta không cần phải phun thuốc nữa ( Chỉ áp dụng những loại cây cho trái theo mùa, không áp dụng được cho cây ra trái quanh năm). Vì vậy nhà nông sẽ tiết kiêm nhiều chi phí thuốc bảo vệ thực vật và nhân công.
  • Nếu nhà nông lựa chọn nguyên liệu và túi nhựa thì có thể quan sát được bên trong trái dễ dàng, chúng ta sẽ khắc phục tình trạng bao trái rồi mà vẫn bị sâu rầy tấn công, khi thu hoạch thì mới biết. Vì biện pháp nào cũng không thể mang hiệu quả 100% được, nhà nông thường xuyên theo dõi quá trình hình thành và phát triển của quả.
  • Khi cây được bao quả sẽ năng cao nâng suất của cây trồng rõ rệch; Đồng thời chất lượng vỏ và thịt của trái cũng tăng cao, giúp nhà nông bán được với giá tốt hơn.Bao trái cây là một phương pháp đơn giản mà đem lại nhiều hiệu quả cho nhà nông, đã được nông dân dùng trong nhiều năm nay, nhưng trên thị trường có nhiều loại bao trái cây dùng trong nông nghiệp, thật khó được lựa chọn một sản phẩm nào tốt nhất !Dưới đây là thống kê thị trường và đánh giá của nhà nông về bao trái cây dùng trong nông nghiệp hiện nay ở VN. 
    Túi bao trái cây với công dụng, hạn chế sự tấn công của công trùng, ngăn cản sự lây lan của nấm bệnh, nâng cao chất lượng của vỏ, tăng cao chất lượng quả sau thu hoạch. Là phương pháp sản xuất trái cây sạch hiệu quả với chi phí thấp. Hợp tiêu chuẩn sản xuất trái cây theo tiêu chuẩn GAP.
    Đặc tính nâng cao của túi bao trái cây Nhật Bản
    Túi bao trái cây Nhật Bản là một sản phẩm của nông dân Nhật Bản, đã được áp dụng từ lâu nhằm với mục đích sử dụng sản xuất trái cây sạch. Túi sử dụng công nghệ nano để đục lỗ từ 10-20 micrmet, Nhằm với mục đích tạo sự thông thoáng trao đổi chất với môi trường và tạo môi trường hiệu ứng nhà ứng giúp trái chín đẹp và chất lượng hơn.
BAO TRÁI CÂY DÙNG TRONG NÔNG NGHIỆP
Đánh giá sản phẩm!

Bài viết liên quan
Hướng dẫn kĩ thuật bao trái bưởi hiệu quả và kinh tế! March 23, 2019

Đất nước ta nằm trên nền nhiệt đới gió mùa trong 1 năm thời tiết diễn ra rất thất thường gây thiệt hại không nhỏ cho các nhà vườn, một...

Hướng dẫn kĩ thuật bao trái ổi bằng lưới xốp March 23, 2019

Một vườn cây xanh tốt trĩu quả đó là niềm vui và mơ ước của tất cả những người làm vườn, nhưng để niềm vui đó được trọn vẹn, mơ...

Nông dân ưa chuộng túi bao trái cây Thành Hiếu March 23, 2019

Nếu như ở các vùng cây ăn quả phía Nam, túi bao trái cây từ lâu đã được áp dụng thì phía Bắc, nông dân vẫn khá lạ lẫm với biện pháp...